Đối với một doanh nghiệp lớn, Showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm. Hơn thế nữa, đó còn là nơi để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, nhằm thu hút khách hàng tới mua sản phẩm một cách hiệu quả nhất, thiết kế, thi công Showroom làm sao không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn phải phù hợp và tinh tế để giữ chân khách hàng là 1 trong những yếu tố quan trọng mà nhiều ông chủ quan tâm đến.

noi-that-showroom-7

Đó cũng là mục tiêu mà công ty Thiết Kế Nhà Việt luôn hướng đến trong các thiết kế Showroom.

Đối với Showroom nội thất Khang Huy cũng vậy, khi thiết kế chúng tôi ưu tiên chú trọng các yếu tố sau để có một Showroom đẹp:

  • Thiết kế có phong cách trẻ trung, phù hợp với cuộc sống vốn năng động, hiện đại ngày nay.
  • Không gian trưng bày nội thất được sắp xếp bố cục một cách khoa học, bước vào Showroom giống như bạn đang bước vào một ngôi nhà đẹp và từ từ khám phá vẻ đẹp của nội thất từng căn phòng, tạo ra một sự ngạc nhiên đầy thích thú. Lối đi lại giữa các khu vực trưng bày cũng thông thoáng, dễ dàng di chuyển.
  • Các vật dụng trưng bày vừa tầm mắt để khách hàng dễ dàng quan sát, sờ chạm để cảm nhận được.
  • Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt, gồm có gỗ và kính. Chúng tôi thường sử dụng những loại gỗ cao cấp như: gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ xoan đào…Đây là những loại gỗ có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng nhằm mang đến cho Showroom một phong cách tinh tế, quý phái và cuốn hút, mặt khác giá trị sử dụng rất lâu dài. Nội thất được trưng bày sau lớp kính trông sang trọng, kết hợp thêm ánh đèn chiếu luôn thu hút mọi ánh nhìn.
  • Thiết kế hệ thống lạnh trung tâm và các sản phẩm chống cháy, tạo ra cảm giác an toàn và thoải mái cho khách khi tham quan, mua sắm.
  • Thiết kế hệ thống ánh sáng vàng trắng dịu dàng tập trung tạo cảm giác thư giản, thưởng thức khi mua sản phẩm. Đồng thời hệ thống đèn hắt chiếu sáng cho các sản phẩm cũng được chú trọng để tạo hiệu ứng sinh động, bắt mắt.

noi-that-showroom-1

noi-that-showroom-2

Bên cạnh đó để tạo sự nổi bật cho Showroom nội thất Khang Huy thì yếu tố mặt tiền đóng vai trò hết sức quan trọng, chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng điểm nhấn với các bảng hiệu là nhiều khung ảnh trưng bày nội thất trong các không gian chức năng, giúp khách hàng trước khi tham quan mua sắm có thể hình dung trước sự lựa chọn của mình.

Một mặt tiền rộng thoáng được lát gạch đan xen tinh tế, màu sắc trang nhã, sạch sẽ cũng thể hiện được nét thẩm mỹ và sự nổi bật cho Showroom.

Sự hài lòng của chủ Showroom nội thất Khang Huy và việc Showroom thu hút được ngày càng nhiều khách hàng đến tham quan mua sắm luôn là động lực để đội ngũ KTS công ty Thiết Kế Nhà Việt miệt mài sáng tạo và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

noi-that-showroom-3

noi-that-showroom-4

noi-that-showroom-5

 noi-that-showroom-6

Mọi thông tin về công trình xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Việt

Địa chỉ: 24 Đinh Liệt, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng: 200 kênh 19-5, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline:   0282.249.3579
Mobile  : 093. 919.2345
Website: www.thietkenhaviet.net
Email    : nhavietarchi@gmail.com