Hiên nay rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng và cạnh tranh giữa các phòng khám. Để có một phòng khám đẹp, khoa học tạo ra sự khác biệt thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ và cảm thấy an tâm hơn là một điều mà Thiết Kế Nhà Việt luôn luôn hướng đến.

Chúng tôi xin giới thiệu mô hình được thiết kế tinh tế, sáng tạo, hiện đại mang lại sự hài lòng nhất đến cho khách hàng đó là trung tâm nha khoa thẩm mỹ.

noi-that-trung-tam-tham-my-9

Phối cảnh không gian phòng chờ ở tầng trệt được thiết kế tông màu chủ đạo trắng, kem và tạo điểm nhấn bằng màu nâu gỗ qua các viên gạch ốp trên trụ vuông, và các mảng nâu sàn gỗ được sắp đặt có nghệ thuật tạo cảm giác gần gũi, thân thiện nhưng không kém phần bắt mắt. Tất cả đều hướng tới cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, khiến họ quên rằng phòng khám là nơi cho bệnh nhân mà chính là nơi cho họ sức khỏe, sự  thư giãn tốt nhất.

Không gian sảnh được bố trí các hàng ghế tựa bằng inox cao cấp, trang nhã. Một dãy được sắp đặt quay vào hướng quầy chờ thông tin lấy số thứ tự và thu ngân, một dãy quay ra khu vực quầy nhận thuốc rất gọn gàng, trật tự. Lối đi lại giữa các khu vực rất thông thoáng.

noi-that-trung-tam-tham-my-1

Không gian trên lầu 1 dành cho khu vực lễ tân, tư vấn, phòng khám…bên ngoài được bố trí các ghế ngồi chờ cùng với các màn hình tivi vừa tầm mắt để quý khách thư giãn trong lúc chờ khám.

Phòng khám được bố trí liền kề quầy lễ tân, giúp thuận tiện cho bộ phận tiếp đón, phục vụ khách hàng. Không gian phòng khám được bố trí riêng biệt, mang đến sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại cùng không gian thoáng đãng, tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng đến khám răng.

Hệ thống ánh sáng được bố trí khoa học, sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại để hứng lấy ánh sáng với một màu đồng nhất.

noi-that-trung-tam-tham-my-2

noi-that-trung-tam-tham-my-3

Điểm đặc biệt ở trung tâm nha khoa này là chúng tôi chú trọng đưa cây xanh vào các không gian, thiên nhiên luôn là điều khiến người ta cảm thấy thư thái nhất khi ngắm nhìn, sự khô khan ở phòng khám nhường chỗ cho màu xanh tươi mát của lá cây, rất tuyệt.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho một số trung tâm y tế thay đổi cách nhìn nhận trang trí và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Nếu như bạn đang muốn thay đổi không khí phòng khám khô cứng, lạnh lẽo của mình thành một phòng khám y tế đẹp, gần gũi hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lên thiết kế một cách hiệu quả nhất.

noi-that-trung-tam-tham-my-4

noi-that-trung-tam-tham-my-5

noi-that-trung-tam-tham-my-6

noi-that-trung-tam-tham-my-7

noi-that-trung-tam-tham-my-8

 

Mọi thông tin về công trình xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Việt

Địa chỉ: 24 Đinh Liệt, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng: 200 kênh 19-5, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline:   0282.249.3579
Mobile  : 093. 919.2345
Website: www.thietkenhaviet.net
Email    : nhavietarchi@gmail.com