Từ những ý tưởng mong muốn được sống trong ngôi nhà hiện đại, không gian xanh, có chút phá cách, có nét riêng so với các kiến trúc nhà phố lân cận và từ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình trẻ Anh Hưng, các Kiến trúc sư của Thiết kế Nhà Việt đã đặt hết tâm huyết từ sáng tạo thiết kế đến hoàn thiện thi công để mang đến một mẫu nhà phố ấn tượng, độc đáo chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường.

Thiết kế Nhà Việt mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m đơn giản nhưng đầy nét cá tính và hiện đại, mặt tiền sử dụng tone màu xanh mát làm chủ đạo tạo ấn tượng cuốn hút cho người xem. Thiết kế sử dụng những vật liệu mới tạo điểm nhấn phong cách nhẹ nhàng cho mặt tiền nhà phố lại phân chia các tầng một cách rõ rệt.

Nhà Phố Hiện Đại 5 x 20 Quận 9
Chủ Đầu Tư : Anh Hưng
Diện Tích Xây Dựng : 5m x 20m
Số Tầng : 1 Trệt + + 2 Lầu + 1 sân Thượng
Địa Chỉ: KDC Đông Dương Đường Bưng Ông Thoàn – Quận 9
Thiết Kế – Thi Công : Thiết Kế Nhà Việt
Thời Gian Thi Công : 3 Tháng (đã bàn giao)
Tổng quan: 1 Phòng Khách + Nhà Để Xe + 1 Phòng Bếp + 3 Phòng Ngủ + 3 WC + Sân Thượng
Tổng Chi Phí Xây Dựng Phần Thô    : 900 triệu
Tổng Chi Phí Xây Dựng Hoàn Thiện : 1,5 tỷ

Thiết kế cổng ra vào lớn rộng thuận tiện cho việc di chuyển của gia chủ, đồng thời cũng theo phong thủy là rộng mở để đón tài lộc, nguồi sinh khí dồi dào vào nhà.

Trên tầng thượng có giàn lam nổi bật cùng những cây hoa lớn, dàn cây leo độc đáo, khoảng xanh trên sân thượng vừa có tác dụng trang trí cho mặt tiền, vừa tạo khoảng không gian đưa thiên nhiên lại gần nhà phố, góp phần làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của kiến trúc công trình nhà phố này.

Quý khách hàng  hãy liên hệ với Thiết kế Nhà Việt để sở hữu cho mình mẫu nhà đẹp như mong ước, cùng dịch vụ “Chìa khóa trao tay” tận tâm, uy tín khi khách hàng tin tưởng, tín nhiệm giao sứ mệnh hoàn thành tổ ấm cho Nhà Việt.

Niềm vui, hạnh phúc của khách hàng là phương châm hướng đến của Thiết kế Nhà Việt.

Hình ảnh thi công thực tế tại công trình.

Mọi thông tin về công trình xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Việt

Địa chỉ: 24 Đinh Liệt, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng: 200 kênh 19-5, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline:   0282.249.3579
Mobile  : 093. 919.2345
Website: www.thietkenhaviet.net
Email    : nhavietarchi@gmail.com