Nhà Phố – Chung Cư Mini
Diện Tích Xây Dựng : 8m x 16m
Số Tầng : 1 hầm + 1 Trệt + 1 Lửng + 3 Lầu
Địa Chỉ: Kinh Dương Vương – Bình Tân
Thiết Kế – Thi Công : Thiết Kế Nhà Việt
Thời Gian Thi Công : Đang Thi Công

Sứ mệnh của Thiết Kế Nhà Việt không chỉ đơn giản mang đến cho khách hàng một ngôi nhà che nắng che mưa, mà là tặng một môi trường sống hoàn hảo. Để làm được điều đó,Thiết Kế Nhà Việt tập trung vào ba yếu tố chính, cũng là những nét độc đáo của chúng tôi, được thể hiện qua việc thiết kế và xây dựng các công trình, đặc biệt kể đến là Chung cư mini Anh Vinh – Bình Tân:

Con người: Với triết lý lấy con người làm trung tâm, mọi hành động của Thiết Kế Nhà Việt đều nhằm mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho mọi người sinh sống trong ngôi nhà đó. Không chỉ là một ngôi nhà giá rẻ ở trung tâm thành phố, mà còn là tận hưởng một cuộc sống thoải mái, lành mạnh.

Không gian sống: Đối với Thiết Kế Nhà Việt, một ngôi nhà không đơn thuần chỉ là một chỗ ở, căn hộ chung cư mini mà chúng tôi xây dựng phải đáp ứng các tiêu chí về phong thủy, ánh sáng và độ thông thoáng trong căn hộ. Được thiết kế hài hòa và phù hợp với môi trường và cảnh quan xung quanh.

Văn hóa: Chúng tôi luôn muốn xây dựng một môi trường sống văn hóa và hài hòa cho những người sống trong cùng một chung cư. Làm việc bằng tất cả tâm huyết của mình dành cho chủ đầu tư và cho những cư dân sống trong đó, chúng tôi có thể tự hào rằng Chung cư mini Anh Vinh – Bình Tân là nơi mang tới những giá trị văn hóa bền vững với thời gian.
Thiết Kế Nhà Việt giới thiệu đến quý khách hàng một số hình ảnh  thực tế công trình đang thi công.

Hình ảnh công tác dọn dẹp mặt bằng, chuẩn bị thi công.

Hình ảnh công tác ép cọc.Công tác làm hầm rút và lắp dựng cốt thép.


Tất cả các công tác đều được Thiết Kế Nhà Việt chú trọng đến yếu tố kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng và đề cao an toàn lao động, vệ sinh, PCCC.

Công trình đang thi công và hình ảnh sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật sau.

Mọi thông tin về công trình xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Việt

Địa chỉ: 24 Đinh Liệt, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng: 200 kênh 19-5, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline:   0282.249.3579
Mobile  : 093. 919.2345
Website: www.thietkenhaviet.net
Email    : nhavietarchi@gmail.com