Có một điều chắc chắn mà bạn sẽ cảm nhận được khi sống trong một ngôi nhà phố đẹp, bao quanh là thiên nhiên xanh mát thì sẽ luôn luôn đem đến cảm giác thoáng đãng, tươi mới và thanh bình đến lạ.

Mời bạn tham khảo mẫu nhà phố đẹp mang phong cách thiên nhiên được chia sẻ dưới đây.

Sự nổi bật của ngôi nhà thể hiện ở những hình khối kiến trúc hiện đại , khỏe khoắn, màu sắc tươi sáng phô diễn trên nền xanh cỏ cây.

Ngoại Cảnh:

nha-pho-phong-cach-1

Ngôi nhà phố hiện đại này sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ và kính, khiến cho nó có được sự hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, tạo cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết, nhưng vẫn đầy sự sang trọng, và mang nét cá tính riêng.

Bước vào không gian bên trong của ngôi nhà để cùng khám phá, bạn sẽ thấy được sự sắp xếp khoa học các không gian chức năng, mỗi không gian đều mang đến một cảm nhận riêng đến từ sự trang trọng của phòng khách, sự ấm áp của phòng ăn, sự tinh tế của phòng ngủ và sự tiện nghi trong không gian sinh hoạt chung của gia đình.

nha-pho-phong-cach-2

nha-pho-phong-cach-3

Ngôi nhà với đầy đủ các phòng chức năng đều mang hai màu sắc chủ đạo là màu trắng và màu gỗ. Sự kết hợp màu sắc chủ đạo này giúp cho ngôi nhà ấm ấp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Phòng ngủ của các thành viên đều  được thiết kế đơn giản hóa các chi tiết nội thất nhằm mang đến không gian rộng rãi và thoải mái nhất.

Việc sử dụng kính là chất liệu chủ yếu cho các khung cửa lớn như tạo ra sự gắn kết, giao hòa với thiên nhiên xanh mát bên ngoài, vừa mang được nắng gió tự nhiên vào mọi góc nhỏ trong căn nhà, vừa có thể nhìn ngắm bao quát khoảng không gian xanh xung quanh nhà.

Từ lan can lầu 2 cho đến tầng áp mái đều được chăm chút chú trọng đến mảng xanh, để mọi nơi đều có thể ngắm nhìn được màu xanh cây cối, điểm thêm những sắc hoa rực rỡ cho cuộc sống luôn tươi mới mỗi ngày.

Nội Thất:

 

nha-pho-phong-cach-4

nha-pho-phong-cach-5

nha-pho-phong-cach-6

nha-pho-phong-cach-7

nha-pho-phong-cach-8

nha-pho-phong-cach-9

nha-pho-phong-cach-10

nha-pho-phong-cach-11

nha-pho-phong-cach-12

nha-pho-phong-cach-13

nha-pho-phong-cach-14

nha-pho-phong-cach-15
Không gian sống hướng đến thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên với màu xanh của cỏ cây yên bình là điều mà hầu như  trong cuộc sống bận rộn, hiện đại ngày nay mọi người đang hướng đến.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Thiết kế Nhà Việt luôn hướng các  thiết kế của mình đến với xu hướng gần gũi thiên nhiên.

Một ngôi nhà với những mảng xanh tự nhiên và tràn ngập nắng giữa lòng thành phố vốn đất chật người đông này là giấc mơ tưởng chừng rất khó hiện thực, nhưng đối với đội ngũ Kiến trúc sư Thiết kế Nhà Việt thì là thế mạnh, là cái tâm nghề trong quá trình thiết kế để mang đến những không gian sống yên bình nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin về công trình xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Việt

Địa chỉ: 24 Đinh Liệt, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng: 200 kênh 19-5, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline:   0282.249.3579
Mobile  : 093. 919.2345
Website: www.thietkenhaviet.net
Email    : nhavietarchi@gmail.com