Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản là một trong những phong cách thiết kế nội thất khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng cũng được không ít gia đình lựa chọn cho căn hộ của mình.

noi-that-nhat-ban-1Với phong cách thiết kế nội thất này, kiến trúc sư khéo léo sử dụng các đường nét thiết kế cơ bản, hạn chế sử dụng đường cong hay các chi tiết trang trí cầu kỳ tạo sự thông thoáng trong không gian sống, để không khí và năng lượng có thể lưu thông tạo sự thư giãn và thoải mái nhất.
Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản gắn liến với các ý tưởng của sự tối giản.
noi-that-nhat-ban-2Gỗ tự nhiên là một yếu tố phổ biến trong thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hầu khắp các không gian đều sử dụng yếu tố này  để tạo sự ấm áp, thân thiện.
noi-that-nhat-ban-3Ánh sáng tự nhiên được khéo léo tận dụng từ khung cửa sổ rộng mang lại hứng khởi và niềm vui cho cả gia đình. Nhờ sự kết hợp hài hòa và khéo léo giữa các không gian thiết kế, màu sắc và đường nét mà không gian trở nên khá rộng rãi, tận dụng được tối đa diện tích căn phòng, linh hoạt và vẫn đảm bảo tính công năng.
noi-that-nhat-ban-4Thiết kế ban công mang lại cho gia chủ một không gian thư giãn thật lý tưởng.
noi-that-nhat-ban-5
noi-that-nhat-ban-6
noi-that-nhat-ban-7
noi-that-nhat-ban-8Sử dụng các vật dụng nội thất đa công năng thông minh là sự lựa chọn tối ưu cho các thiết kế theo phong cách Nhật Bản này.
noi-that-nhat-ban-9Tiếp theo là một trong những không gian ưa thích của gia chủ. Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ khéo léo đặt một tấm kính lớn tạo bức tường nhẹ nhàng mang ánh sáng vào căn phòng vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ lại góp phần mang lại hứng khởi cho các thành viên và bừng sáng không gian. Thiết kế kính trong suốt cũng giúp tạo không gian mở, tăng độ thoáng cho căn phòng hẹp
noi-that-nhat-ban-10

Thiết kế mảng tường khác biệt được sử dụng để tránh sự nhàm chán. 4 bức tường thô cứng, đơn sắc đã được thay thế giúp không gian phòng tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu với các bức tranh tranh trí, tủ sách đầu giường.

Mọi thông tin về công trình xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Việt

Địa chỉ: 24 Đinh Liệt, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng: 200 kênh 19-5, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline:   0282.249.3579
Mobile  : 093. 919.2345
Website: www.thietkenhaviet.net
Email    : nhavietarchi@gmail.com